Giới thiệu

Thông thường mọi người đều giới thiệu mình là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó. Nhưng Tranh của nhà mình thì không phải, chúng tôi không phải là những chuyên gia về hội họa, không phải là những chuyên gia về thiết kế hay là những chuyên gia về kinh doanh…
Chúng tôi cũng chỉ đơn thuần là những người đi tìm kiếm cái đẹp giản đơn từ những đường nét của những bức tranh không lấy gì làm cầu kỳ. Và rồi, chúng tôi lại chia sẻ niềm vui khi tìm được cái đẹp đơn sơ ấy với quý bạn.

TRanh của nhà mình

Là những người yêu vẻ đẹp của sự tinh tế!

Rất khó để có thể nói lên được “thế nào là đẹp” bởi chúng quá..nhiều. Qua thời gian, những tuyệt tác trong hội họa lại càng được tích lũy, ngày một nhiều hơn và đến thời đại kỹ thuật số như bây giờ thì lại là một kỷ nguyên bùng nổ về sáng tạo, về tạo mẫu. Đôi lúc bạn sẽ choáng ngợp vì một thế giới quá rộng lớn và đa dạng. Chúng tôi cũng đã từng choáng ngợp như vậy. Và rồi như một sự tất yếu, nhà mình đã bị thu hút bởi những bức tranh với sự tinh tế giản đơn, với những đường nét tưởng chừng như tầm thường, với những gam màu tưởng chừng như đơn điệu… Vậy mà qua thời gian, những điều tầm thường, đơn giản ấy lại là thứ đọng lại trong tâm trí của mình nhiều hơn.
Sự giản đơn, nhẹ nhàng, tinh tế sẽ tạo nên cái đẹp tuy không mạnh mẽ nhưng thật sự khiến bạn phải say đắm. Nhất là khi bạn là một người yêu thích vẻ đẹp của sự tinh tế!
Tranh nhà mình cũng vậy!

Story

Từ ý tưởng đến sản phẩm thực tế!

Như đã nói ở trên, sự thật thì Tranh nhà mình không phải là những chuyên gia trong lĩnh vực hội họa hay tạo mẫu. Chúng tôi chỉ là những người yêu cái đẹp giản đơn tinh tế và rồi chia sẻ những điều ấy với quý bạn. Xuất phát từ ý tưởng đấy, kèm theo những điều kiện thuận lợi về mua bản quyền mẫu, về in ấn, về gia công chế tạo, về nhân lực… Chúng tôi cho ra đời website Tranhnha.com để có thể giới thiệu những bức tranh mà chúng tôi thấy tâm đắc đến với quý bạn.
Và không đơn thuần chỉ cung cấp những sản phẩm sẵn có, mục đích của chúng tôi đó là có thể giúp được quý bạn tạo nên không gian riêng đặc biệt cho chính bản thân mình với những bức tranh – không nhất thiết là của chúng tôi giới thiệu. Chúng tôi có thể trợ giúp quý bạn trong mọi công đoạn để có thể tạo nên những điều độc đáo, riêng biệt của mình.
Cảm ơn quý bạn đã tin tưởng!

Mua bản quyền mẫu

Tất cả các mẫu được giới thiệu trên website được nhà mình mua bản quyền từ nhiều nguồn khác nhau trên khắp thế giới.

Phối cảnh thích hợp

Từ các mẫu ban đầu mua được, nhà mình sẽ tiến hành phối cảnh, tạo nên những bộ tranh phù hợp hơn với nhu cầu thực tế.. với các tiêu chí nhất định về thẩm mỹ.

Gia công thành phẩm

Với nguồn nhân lực và nhà xưởng, với sự cẩn thận, tỉ mỉ chúng tôi biến những mẫu tranh trên máy tính thành những sản phẩm thực tế, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng in, về độ bền, về tính năng tiện ích…

Tư vấn mẫu thích hợp

Dựa trên nhu cầu và điều kiện thực tế chúng tôi có thể giúp quý bạn lựa chọn các mẫu, các bố cục thích hợp với bản thân.

Sản xuất nhanh chóng

Thời gian để có thể sản xuất một sản phẩm vô cùng nhanh chóng, chỉ 1-3 ngày bạn đã có thể cầm được sản phẩm trên tay.

Tối ưu về chi phí

Với các ưu thế về xưởng in, xưởng sản xuất tại chỗ chúng tôi có thể cho ra đời các sản phẩm tốt với chi phí tối ưu nhất.